Home / Đồ gỗ nội thất / Kệ tivi / Tiêu chí chọn mua kệ tivi nhập khẩu cho phòng khách

Tiêu chí chọn mua kệ tivi nhập khẩu cho phòng khách

Chọn được mẫu kệ tivi phòng khách nhập khẩu ưng ý, phù hợp với không gian phòng khách gia đình không phải là điều đơn giản. Trên thị trường nội thất nhập khẩu hiện nay còn có rất nhiều những mẫu kệ tivi là hàng giả, hàng nhái, gây nhiều khó khăn trong việc chọn lựa của khách hàng.

Đâu là những tiêu chí đánh giá một mẫu kệ tivi nhập khẩu đẹp, chất lượng? Dựa trên những tiêu chí đó, bạn sẽ chọn được mẫu kệ tivi ưng ý nhất!

Thứ nhất, phong cách thiết kế kệ tivi

Trong phòng khách gia đình, kệ tivi cũng như bộ bàn trà phòng khách tuy không phải là sản phẩm giữ vị trí độc tôn, quan trọng số 1 như bàn trà – ghế sofa, nhưng kệ tivi cũng góp phần rất lớn trong việc mang lại vẻ đẹp toàn diện, hoàn mỹ cho căn phòng.

phong cách thiết kế kệ tivi

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một mẫu kệ tivi đó là phong cách thiết kế. Kệ tivi có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,… Chọn kệ tivi nhập khẩu phong cách nào là tùy thuộc vào phong cách của gia chủ, sở thích của gia chủ, đặc biệt là phong cách thiết kế không gian phòng khách gia đình nhà bạn.

Chọn được mẫu kệ tivi đẹp, chất lượng, phù hợp sẽ giúp cho không gian nội thất phòng khách nhập khẩu gia đình mình thêm sang trọng, ấn tượng hơn.

Thứ hai, chất liệu sản xuất kệ tivi nhập khẩu

Tiêu chí thứ hai để đánh giá một mẫu kệ tivi nhập khẩu tốt đó là chất liệu sản xuất kệ. Kệ tivi được sản xuất từ nhiều chất liệu, có thể là gỗ, kính,….tuy nhiên chất liệu gỗ là chất liệu được nhiều gia đình hiện nay chọn lựa hơn cả. Gỗ sản xuất kệ tivi có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, với quá trình sản xuất công nghệ hiện đại, đạt chuẩn châu Âu, thì chất liệu gỗ nào cũng mang đến thị trường nội thất những mẫu kệ tivi tuyệt vời.

Thứ ba, những công năng của kệ tivi

Một mẫu kệ tivi nhập khẩu đẹp, cao cấp, không chỉ thực hiện một chức năng đó là chứa đựng tivi, kệ tivi còn là nơi để trưng bày các món đồ kỉ niệm, những khung ảnh đẹp, những chai rượu ngon,…. làm tôn lên vẻ đẹp của chúng.
Chọn kệ tivi bạn nên chọn mẫu kệ đa chức năng, có những vị trí trưng bày, các ngăn kéo cất trữ đồ dùng gọn gàng,…