Home / Sàn gỗ công nghiệp / Sự nổi trội của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ

Sự nổi trội của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về sự bền, đẹp, giá cả phù hợp. Vậy sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ có những đặc điểm gì nổi trội và là ưu thế lớn của nó:

1. Khả năng siêu chịu nước: Sàn gỗ Kronowiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước với khả năng chịu nước lên tới 72h mà không bị cong vênh hay phồng rộp. Sàn gỗ chịu nước tốt là do bề mặt sàn gỗ đã được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ và độ ẩm, làm cho bề mặt có thể kháng nước. Ngoài ra, với lớp HDF và lớp mặt dưới được cấu tạo đặc biệt để có thể ngăn sự ngấm nước, hơi ẩm và dãn nở của sàn gỗ.

2. Độ cứng tốt: Sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chống trầy xước bề mặt và chịu va đập tốt. Với độ cứng AC5, Kronoswiss có độ cứng cao hơn những sàn gỗ có cùng độ cứng khác. Bề mặt sàn gỗ có chống trầy xước tốt đối với các vật cứng.

uu-diem-cua-san-go-kronoswiss-thuy-si-3
Sàn gỗ Kronoswiss tô điểm thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn

3. Bền với nhiệt: Trong quá trình sản xuất, Kronoswiss được nhiệt đới hóa ở mức nhiệt độ cao, vì vậy mà nó có khả năng chống cháy với những ngọn lửa nhỏ như tàn thuốc,…

4. Đảm bảo an toàn: Tính an toàn của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sàn gỗ đưa ra thị trường phải không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng, nghĩa là mức độ độ hại phải đạt tiêu chuẩn E0, E1. Sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng đảm bảo không độc hại với mức độ độc hại tiêu chuẩn E1.