Home / Kiến thức đồ gỗ / Sofa da phù hợp với màu sơn tường

Sofa da phù hợp với màu sơn tường

Việc trang trí nội thất phòng khách là rất quan trọng và là điều mà gia chủ để tâm nhiều nhất vì đây là nơi được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Nhưng rất ít trong chúng ta có thể phối hợp màu sắc hợp lý, hài hoà. Điểm nổi bật giữa không gian phòng khách lại là bộ ghế sofa da tphcm vì ghế sofa luôn là trung tâm là sản phẩm thể hiện được gu thẩm mỹ cao của gia chủ chính vì vậy bạn cần lưu ý khi lựa chọn màu cho sofa.

Tuỳ theo mỗi thiết kế của phòng khách mà màu sắc sofa sẽ theo phóng cách khác nhau.

Khi bạn chọn màu sắc cho sofa cần phải phù hợp với những vật trang trí còn lại trong toàn bộ ngôi nhà và tuỳ theo mỗi thiết kế kiểu dáng ngôi nhà tạo sự hài hoà với nền tường nhà. Chọn nơi bán sofa da tphcm đối với phòng khách hiện đại , ta nên cân nhắc những địa điểm uy tín, chất lượng và chọn màu đơn giản trung tính , sofa màu xám bên cạnh chiếc gối màu be sẽ làm nỗi bật gian nhà bạn một cách tinh tế. Hoặc nếu bạn muốn bố trí nhà tươi sáng hơn thì bộ sofa màu xanh, màu tím và những mẫu sofa có tông màu sáng sẽ làm phòng khách nhà bạn thêm đa dạng .

Gia chủ nên tạo sự đồng bộ giữa màu sơn tường và màu ghế sofa . Sự chọn lựa này sẽ giúp gian nhà của bạn trở nên rộng rãi hơn . Khi chọn màu ghế sofa gần giống màu tường bạn có thể để chúng gần nhau hơn , xoá bỏ ranh giới màu sáng càng để gần càng hài hoà tạo ra sự thông thoáng một cách hiệu quả nhất. Đối với những không gian nhỏ , hãy chọn nơi bán sofa da ở đâu có các bộ sofa góc và để tạo sự đồng bộ bạn cũng tránh chọn những màu nóng hoặc quá tối màu điều ấy sẽ khiến phòng khách bạn trở nên chật chội và rất khó chịu.

sofa đẹp trang trí

Tạo điểm nhấn với những vật dụng đi kèm.

Trước hết bạn hãy ưu tiên những gam màu nhẹ nhàng, trung tính vì nó đơn giản cũng không quá cầu kỳ . Tiếp đến để tạo điểm nhấn ấn tượng hãy đặt kèm bên cạnh những chiếc gối màu sắc bắt mắt hay một chiếc bàn gỗ sang trọng quý phái. Không gian phòng khách của bạn sẽ sang trọng và tinh tế hơn với bộ sofa da và sự phối hợp ăn ý các màu sắc nội thất này.