Home / Sàn gỗ công nghiệp / Sàn gỗ Thụy Sĩ thương hiệu sàn gỗ công nghiệp số 1

Sàn gỗ Thụy Sĩ thương hiệu sàn gỗ công nghiệp số 1

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được lựa chọn đi hàng đầu cho ốp lát sàn nhà của các gia đình. Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng, vân gỗ không kém gì sàn gỗ tự nhiên, chống nước tốt mà giá thành lại rất hợp lý, ăn nhập với nhiều hoàn cảnh kinh tế của người tiêu dùng. Khi nói đến sàn gỗ công nghiệp thì có 2 khu vực làm ra là châu Âu và châu Á ( Đông Nam Á ). Ở châu Âu có các mặt hàng như sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, sàn gỗ Kahn của Đức, QuickStep của Bỉ.

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Đất nước Thụy Sĩ được thiên nhiên ban cho một nguồn gỗ tự nhiên với số lượng lớn và chất lượng gỗ rất tốt. Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có độ chịu nước cao nhất thị trường ( lên tới 72h ), mặt chống xước cao từ AC4 đến AC5 và đặc biệt chỉ số thân thiện với người sử dụng ở mức E0, không có chất độc hại, là tiêu chuẩn cao nhất của các mặt hàng công nghiệp.

San-go-thuong-hieu-kronoswis
Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Với những điểm trội hơn trên thì không có gì lý giải tại sao dù chỉ mới nhập cảng vào Việt Nam từ những năm gần đây mà Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đã đạt mức doanh số cao nhất và chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng. Khi chọn sàn gỗ Kronoswiss là bạn đã chọn được 1 sản phẩm mang trên mình thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thời thượng và sành điệu. Trong khi đa số các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ châu Âu đều có khả năng chịu nước kém thì ván Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đã khắc phục được nhược điểm này để trở thành dòng sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về 1 sản phẩm xanh, sạch, đẹp, đương đại và chất lượng. Sàn gỗ Thụy Sĩ chất lượng tốt, màu sắc đẹp và đương đại theo phong cách châu Âu, dòng sản phẩm gỗ lát sàn này mau chóng chiếm lĩnh thị phần thị trường sàn gỗ.