Home / Kiến thức đồ gỗ / Sàn gỗ Giáng Hương là sản phẩm cao cấp

Sàn gỗ Giáng Hương là sản phẩm cao cấp

Vì sao sàn gỗ căm xe được phổ quát người dùng ? Đây là thắc mắc với lúc phổ quát người đang tự đặt ra và tìm câu tư vấn . Để giúp Anh chị giải quyết băn khoăn này Nội Thất  xin đưa ra 1 số hiểu biết của mình như sau :

– Sàn gỗ tình cờ thì với đầy đủ dòng, mỗi loại lại với một mức giá khác nhau đắt hay dẻ thì còn tùy thuộc vào từng chiếc gỗ cũng như kích thước của thanh gỗ , tổng thể sàn gỗ bỗng dưng được chia làm cho hai nhóm

– Gỗ thuộc rừng bỗng dưng hay còn gọi là rừng nguyên sinh , rừng già như gỗ giáng hương , gỗ lim , gỗ căm xe , gỗ chiu liu , gỗ cẩm lại , gỗ trò ….Chúng sở hữu tuổi đời lên tới hàng trăn năm. Gỗ thuộc nhóm này mang bề mặt rắn chắc khả năng chịu va đập và mài mòn cao chịu được nắng mưa , chống mối mọt cực tốt , không bị biến dạng , dãn nở theo thời gian.

sàn gỗ
Cả hai đều là Sàn Gỗ tự nhiên nhưng khác nhau về chất liệu và chủng mẫu đây là hai loại sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị phần nhưng đa dạng người đôi khi vẫn ngần ngừ giữa hai sự chọn lọc không biết chọn sản phẩm nào Sàn Gỗ Căm Xe hay Sàn Gỗ Giáng Hương dưới đây Kim Phú Thành sẽ mang bài Nhận định sâu hơn cho quý khách hiểu rõ hơn về hai sản phẩm sàn gỗ này

đề cập về Sàn Gỗ tự nhiên Căm Xe thì mọi người người nào cũng biết tới dòng tên này vì nó quá nhiều trên thị phần rồi đây là loại Sàn Gỗ thuộc đội ngũ 2 trong nhóm gỗ tự nhiên đặc điểm gỗ cứng chắc sở hữu chứa dầu màu cánh dán ban sơ với màu vàng sang sau ngừng thi côngĐây gỗ bị xuống màu do sở hữu chất dầu trong gỗ chảy ra điểm tốt của Sàn Gỗ Căm Xe Lào chống chịu mối mọt thấp độ bền cao và có tầm giá hơi hợp lý có phổ quát gia đình nhưng lại sở hữu nhược điểm là có độ co dãn lớn và đổi thay theo thời tiết nhất là vào thời điểm trời nồm của miền bắc thì một đên 2 năm đầu là phải bảo hành 1 lần ​

Còn đối với Sàn Gỗ Giáng Hương Lào thì đây là sản phẩm cao cấp nhẹ hơn gỗ căm xe một tí nhưng độ ổn định cực cao bất đề cập thời tiết như thế nào về màu sắc cũng không bị thay đổi theo thời kì tuy nhiên Sàn Gỗ thiên nhiên Giáng Hương cũng chống chịu mối mọt và với màu sắc cánh dán nhạt và đặc thù sản phẩm này có mùi thơm dễ chịu ngay lúc bước vào nhà đã cảm nhận được 1 điểm mạnh nữa là Sàn Gỗ Giáng Hương hầu như chơi bao giờ phải bảo hành nên ko bao giờ gay cảm giác khó chịu cho chủ nhà nhưng nhược điểm của chiếc sàn gỗ này thì có giá đắt hơn so có sản phẩm cùng cái trên thị phần chỉ những người có điều kiện thì mới sở hữu khả năng khiến cho mẫu gỗ này.

Cách phân biệt gỗ MDF
So Sánh Giữa Sàn Gỗ Căm Xe Và Giáng Hương loại Nào phải chăng Hơn

Vậy kết luận của Kim Phú Thành là tùy vào ngân sách mà chủ nhà đưa ra giả dụ ngân sách cho phép thì nên làm cho Sàn Gỗ thiên nhiên Giáng Hương là phải chăng nhất còn nếu như ngân sách còn hạn hẹp thì chọn lọc Sàn Gỗ Căm Xe thường giả dụ có phải bảo hành cho Sàn Gỗ Căm Xe thì cũng chỉ mất một lần thôi nên quý các bạn cũng ko nên quá lo lắng mà yên tâm tiêu dùng. x

Vậy ván sàn gỗ ngẫu nhiên loại nào phải chăng nhất hiện nay:
Để thẩm định được chất lượng của sàn gỗ trùng hợp, chúng ta cần căn cứ vào những tính năng ưu việt của chúng, căn cứ vào những giá trị đem đến đôi sở hữu đời sống con người. Xét trên 1 số góc cạnh trên chúng tôi sẽ phân ra cấp bậc của từng loại sàn gỗ bỗng dưng hiện nay:

Sàn gỗ Giáng Hương là cái sản phẩm cao cấp nhất:
hiện tại trên thị trường mang 2 gam màu của sàn gỗ bỗng nhiên Giáng Hương chậm tiến độ là Hương đỏ và Hương trắng, xét về nguồn cội nguyên do thì có Hương Lào và Hương Nam Phi. Để phân biệt được 2 mẫu hương này chúng ta cần giám định về gam màu và kiểu vân của ván gỗ. Sàn gỗ Giáng Hương Lào mang gam màu đậm hơn vân gỗ nhỏ hơn và mịn hơn, thường Hương Lào sở hữu màu đỏ sậm còn Hương Nam Phi có màu đỏ nhạt, đây là nét dị biệt giữa 2 dòng sàn gỗ này. sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội.
giường ngủ đẹp
Về chất lượng thì sàn gỗ trùng hợp Giáng Hương Lào là phải chăng nhất, nó mang độ cứng rất cao, thanh gỗ rất đanh chắc, rất nặng, chịu lực thấp, tỉ lệ co ngót rất phải chăng, ít cong vênh, không biến dạng, khó mục nát. Giáng hương là dòng gỗ quý thuộc hàng ngũ một trong bảng tầng lớp các loại gỗ ngẫu nhiên quý, lúc dùng mang mùi thơm, chống sâu bọ, giúp thăng bằng nhiệt độ cho căn phòng, ko thu nạp nhiệt tạo nên cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa nóng.

Sàn gỗ Giáng hương được khiến cho từ cái gỗ quý là gỗ giáng hương. Gỗ giáng hương là dòng gỗ quý thuộc lực lượng 1, vân gỗ đẹp và sở hữu mùi thơm trong quá trình tiêu dùng. Gỗ giáng hương mang màu nâu hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian, khi ngâm vào nước, nước sẽ với màu xanh. sở hữu đặc điểm vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ, về chất lượng, gỗ giáng hương rất cứng, rắn, chắc, độ giãn nở số đông bằng ko nên sàn gỗ bất chợt giáng hương được thẩm định là sàn gỗ tình cờ cao cấp, chất lượng rẻ. tuy nhiên, giá cả của sàn gỗ này hơi cao trong khoảng một, 2 triệu – một, 4 triệu/m2.

Sàn gỗ Sồi được chia làm hai loại là gỗ Sồi Trắng và Sồi Đỏ .Đặc tính vật lý của gỗ Sồi là có độ cứng cao, nặng và chịu lực rất tích cực . ngoài ra gỗ Sồi chịu được độ ẩm cao và ít bị cong vênh bởi thời tiết khô hanh. Vân gỗ thẳng , to và dài , màu gỗ trong khoảng trắng sáng đến nâu nhạt . sở hữu gam màu gỗ tươi sáng và đường vân gỗ trang nhã , những sản phẩm làm từ gỗ Sồi làm tôn lên vẻ lịch lãm , quý phái, nhẹ nhõm và tự dưng cho nội thất mỗi căn nhà. đặc thù của gỗ Sồi trắng là mang cấu trúc tế bào dạng chai gắn kết chặt chẽ có nhau, thành ra gỗ sở hữu khả năng kháng nước và chống mục nát, vân và màu nhan sắc, đặc biệt, gỗ không bị co ngót, cong vênh, độ dãn nở gần như bằng 0.