Home / Sàn gỗ công nghiệp / Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss là một sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi công ty Kronospan tại Thụy Sĩ thuộc tập đoàn SWISS KRONO, một trong những tập đoàn sản xuất gỗ hàng đầu thế giới. Với công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu, sàn gỗ Kronoswiss được đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã. Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thụy Sĩ và nhập khẩu về Việt Nam.

uu-diem-cua-san-go-kronoswiss-thuy-si
Sàn gỗ cao cấp Kronoswiss Thụy Sĩ – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngôi nhà bạn

Kronoswiss được sản xuất dựa theo công nghệ dây chuyền hiện đại và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trước khi đưa ra thị trường

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss: là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Thụy Sĩ theo tiêu chuẩn chất  lượng châu Âu và là sàn gỗ chống mối mọt tốt. Với cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss: lớp bề mặt được làm bằng vật liệu đặc biệt, không bị các sinh vật hại gỗ xâm nhập. Lớp cốt gỗ HDF cấu tạo bề vững, có tẩm các chất chống mối mọt ở mức an toàn cho người sử dụng giúp sàn gỗ Kronoswiss chống mối mọt tốt hơn.

uu-diem-cua-san-go-kronoswiss-thuy-si-0
Sàn gỗ Kronoswiss thụy sĩ có khả năng chống xước tốt, siêu chịu nước

Điểm nổi bật nhất của Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss chính là nhờ khả năng chống xước và siêu chịu nước

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss chất lượng tốt, màu sắc đẹp và đương đại theo phong cách châu Âu, dòng sản phẩm gỗ lát sàn này mau chóng chiếm lĩnh thị phần thị trường sàn gỗ.