Home / Tư vấn phong thủy / Phối màu sơn phù hợp nội thất phong thủy

Phối màu sơn phù hợp nội thất phong thủy

Giữa rất nhiều màu sơn nhà đẹp khiến bạn gặp không ít băn khoăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên với sự tinh tế và nổi bật thì gam màu hồng và xám khi dùng làm màu sơn phòng ngủ chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ đóng vai trò quan trọng đối với gian chủ, vì không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc quan trọng mà màu sơn phòng ngủ theo phong cách còn thể hiện rõ nét cá tính của chủ nhân, từ đó tạo sự thoải mái thư giãn cũng như năng lượng cho cuộc sống.

Giữa rất nhiều màu sơn nhà đẹp

Và xám và hồng tưởng chừng là hai thái cực đối lập nhau nhưng khi kết hợp vào không gian phòng ngủ mang lại sự phá cách mới lạ, dịu dàng mà vẫn sang trọng. Màu xám vốn được xem là tông màu lạnh đôi khi còn được cho là quá đơn điệu nếu được sơn ở phòng ngủ. Nhưng khi được kết hợp với màu hồng trẻ trung, tươi vui dường như đã tiếp thêm sức sống và làm trỗi dậy trọn vẹn sức hút của gam màu này. Một chút màu hồng từ tông đậm đến nhạt đều sẽ tiếp thêm chút lãng mạn cho phòng ngủ đồng thời thể hiện được nét nữ tính.

Xám và hồng còn là giải pháp sơn phòng trẻ em lí tưởng cho ba mẹ đang lựa chọn màu sơn cho “con gái cưng”. Bởi hầu hết mọi bé gái đều yêu thích gam màu hồng đáng yêu, cộng thêm sự mới lạ của màu xám sẽ khiến bé hoàn toàn hài lòng với không gian riêng của mình. Ngoài ra, muốn tạo nên sự mới lạ cho phòng ngủ xám- hồng bạn có thể thiết kế phòng ngủ với phương pháp vẽ tranh tường 3D kết hợp để làm nên những điều tuyệt vời.