Home / Sàn gỗ công nghiệp / Những ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ

Những ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ

Sàn gỗ Kronoswiss đến từ đất nước đồng hồ Thụy Sĩ đã đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho việc trang trí nội thất.

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ mang những ưu điểm nổi bật sau:

– Lắp đặt sàn gỗ dễ dàng: Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss sử dụng chế độ hèm khóa Crystal-Click thuộc bản quyền bản quyền 5G của Välinge, dễ dàng cho việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ mà không ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

– Khả năng chịu nhiệt độ cao của Kronoswiss : do bề mặt sàn gỗ công nghiệp được ép ở nhiệt độ cao và lõi ván cũng được xử lý cơ học trên dây chuyền hiện đại.

uu-diem-cua-san-go-kronoswiss-thuy-si-2
Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss – Thương hiệu khẳng định chất lượng bền vững theo thời gian

Khi chọn sàn gỗ Kronoswiss là bạn đã chọn được 1 sản phẩm mang trên mình thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thời thượng và sành điệu.

– Khả năng chịu nước kém của những sản gỗ công nghiệp, thì ván sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đã khắc phục được nhược điểm này để trở thành dòng sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về 1 sản phẩm xanh, sạch, đẹp và chất lượng bền theo thời gian.

– Đa dạng về màu sắc, mẫu mã: Kronoswiss được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ nên vẫn giữ được những màu sắc tự nhiên của mỗi loại gỗ khác nhau trong từng sản phẩm. Hơn nữa, Kronoswiss còn được sản xuất tạo nên những vân gỗ tự nhiên khác nhau giống như vân gỗ của gỗ tự nhiên khiến sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi của gỗ với nhiều màu sắc, vân gỗ khác nhau.
Với việc đa dạng về màu sắc, mẫu mã, Kronoswiss phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp,…, từ phong cách cổ điển đến hiện đại.