Home / Sàn gỗ công nghiệp / Nguồn gốc xuất xứ sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ

Nguồn gốc xuất xứ sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ là một sản phẩm ưu việt nổi bật, chính hãng được sản xuất bởi công ty Kronospan có trụ sở tại Thụy Sĩ thuộc tập đoàn SWISS KRONO, một trong những tập đoàn sản xuất sàn gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với một dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất của châu Âu, Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ được đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã bắt mắt khi đưa vào sử dụng trong thực tiễn.

uu-diem-cua-san-go-kronoswiss-thuy-si-1
Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ sự lựa chọn số 1 cho việc thiết kế nội thất

Ngày nay, xu hướng người tiêu dùng trong việc thiết kế về nội thất không chỉ quan tâm về giá cả sản phẩm mà còn đặc biệt ưu tiên sử dụng sản phẩm chính hãng bền và đẹp. Với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ mang những thế mạnh của một sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu, khách hàng có thể yên tâm về điều này. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại đất nước Thụy Sĩ và nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ sản xuất dựa theo công nghệ dây chuyền hiện đại và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt khắt khe nhất Châu Âu trước khi đưa ra thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss mang thương hiệu Thụy Sĩ có mặt trên thị trường Việt Nam đã và đang được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao về những mặt ưu việt của Kronoswiss như: Chịu nước siêu tốt, chống xước tốt.