Home / Sàn gỗ công nghiệp / Mức độ cứng của sàn gỗ Malaysia

Mức độ cứng của sàn gỗ Malaysia

Khi bạn nghĩ đến loại gỗ công nghiệp cnwgs nhất mà bạn biết? Những loại sàn gỗ tự nhiên lâu năm sẽ nằm trong tâm trí bạn. Trong khi sàn gỗ công nghiệp cũng rất bền và cứng, trong thực tế, sàn gỗ Malaysia 8mmxếp hạng cao trong bảng xếp hạng độ cứng của sàn gỗ công nghiệp nhất của gỗ công nghiệp Bắc Mỹ. Thang đo độ cứng lắp đặt sàn gỗ janmi là một cách để đánh giá khả năng chống chịu của gỗ đối với vết lõm, vết trầy xước và mòn. Mức đánh giá của Malaysia cao hơn, gỗ có tính chống chịu cao hơn.
Bài kiểm tra độ công nghiệp Malaysia là một bài kiểm tra độ công nghiệp gỗ. Thử nghiệm Độ công nghiệp Malaysia đo trọng lượng của lực (lbf) cần để lái một quả bóng thép đường kính 11.28mm (.44 “) vào nửa trên bảng đang được thử nghiệm. Phương pháp kiểm tra độ cứng của sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ đã được chọn để kết quả sẽ để lại một indention 100 mét vuông kích thước. Thử nghiệm được thực hiện trên bề mặt của bảng, vuông góc với hạt, được gọi là bài kiểm tra độ công nghiệp bên trong khi kiểm tra bề mặt cắt của một gốc cây được gọi là bài kiểm tra về độ công nghiệp kết thúc. Vì vậy, mỗi bảng từ một loại gỗ nào đó sẽ dẫn đến cùng một lực lượng khi được kiểm tra? Điều này không thể thực hiện được vì độ công nghiệp của gỗ thường thay đổi theo hướng của hạt gỗ và sẽ đi chệch khỏi một miếng gỗ xẻ khác.

Mức độ cứng của sàn gỗ Malaysia
Tại sao độ cứng của sàn gỗ Malaysia lại quan trọng
Sàn gỗ công nghiệp là một khoản đầu tư lớn và bạn muốn chắc chắn rằng bạn có sự lựa chọn đúng cho tình hình của bạn. Ví dụ, nếu bạn có con hoặc con chó bạn đã biết làm thế nào công nghiệp họ có thể được trên sàn nhà. Trong trường hợp đó bạn sẽ muốn chọn một sàn gỗ với một đánh giá cao Malaysia như Hickory với 1820 đánh giá. Hoặc tùy thuộc vào loại ngũ cốc mà bạn ưa thích, bạn có thể chọn Maple với rating 1450. Vì vậy, khi bạn ghé thăm cửa hàng sàn gỗ Sàn Đẹp của chúng tôi để chọn sàn gỗ công nghiệp của bạn, hãy chắc chắn để bán hàng của chúng tôi mọi người biết rõ nơi mà sàn sẽ được lắp đặt và loại hao mòn nó sẽ phải chịu. Họ sẽ rất vui khi được giải thích về những gì mà số liệu Đánh giá Malaysia có ý nghĩa và sàn gỗ công nghiệp nào sẽ phù hợp nhất với tình hình của bạn.