Home / Tin tức / Mẫu cửa gỗ công nghiệp bền đẹp

Mẫu cửa gỗ công nghiệp bền đẹp

Một năm lại trôi qua, xu hướng phát triển ngành cửa gỗ lại có những biến chuyển mới. Nay hệ thống Siêu thị cửa hàng đầu VN xin thông tin đến quý đọc giả những mẫu cửa gỗ công nghiệp và tự nhiên được ưa chuộng và trở thành xu hướng chủ đạo trong những năm tới.

Đối với cửa gỗ công nghiệp : xu hướng đa dạng hóa về chủng loại vật liệu ngày càng rõ nét, theo đó khách hàng cũng có nhiều phương án chọn lựa mới mẻ hơn. Ngoài những vật liệu truyền thống như HDF, HDF Veneer, MDF Veneer… thì năm nay nhiều chủng loại vật liệu mới được đưa vào sản xuất cửa gỗ công nghiệp. Mời quý đọc giả cùng tham khảo vài mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp năm nay :

Đối với dòng cửa gỗ tự nhiên : tuy không xuất hiện nhiều chủng loại vật liệu mới nhưng xu hướng hiện đại hóa về thiết kế đang định hình rất rõ nét. Giảm bớt những design cầu kỳ truyền thống, các dòng cửa gỗ tự nhiên đang ngày càng phẳng hóa hơn. Những mãng lớn và phẳng hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều và được nhiều gia chủ ưa chuộng. Không chỉ mang thiết kế hiện đại trẻ trung mà kiểu thiết kế này con mang đến cho không gian sống nhiều tiện ích khác nữa. Mời quý đọc giả tham khảo vài thay đổi trong thiết kế của dòng cửa này.
Cửa gỗ công nghiệp có ưu thế là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Cửa gỗ công nghiệp chủ yếu được làm từ gỗ HDF, MDF, hoàn thiện sơn PU theo yêu cầu.

 

Một số  lời khuyên khi sử dụng và bảo quản cửa gỗ công nghiệp:
+ Không để hóa chất, xăng dầu đổ vào bề mặt cửa gỗ.
+ Không đặt ở vị trí ẩm ướt thường xuyên.
+ Không đặt gần ở vị trí tỏa nhiệt.
+ Không dùng ngoại lực trên 20kg/cm tác động vào cửa với bất cứ
hình thức nào.
+ Không tự ý cắt xén bớt chiều rộng hay chiều cao của cửa.
+ Trong thời gian chờ lắp vô tường không được để vật nặng đè lên.
+ Không được dùng vật cứng chỉ sử dụng giấy mềm hoặc dẻ để lau chùi, vệ sinh cửa.
+ Không sử dụng nước để rửa, làm sạch chỉ sử dụng bình xịt đánh bóng đồ gỗ hoặc cana để tạo lớp bảo vệ và cho bề mặt gỗ luôn bóng sáng, không bị bám bụi, chống trầy xước.