Home / Kiến thức đồ gỗ / Cùng tìm hiểu về tìm nội thất hcm

Cùng tìm hiểu về tìm nội thất hcm

Hôm nay rãnh rỗi lại lang thang trên mạng tìm và đọc báo, rồi mình lại lướt qua mấy trang về nội thất. mình thì thích thiết kế nội thất lắm, mà thật ra cái gì đẹp là đều thích cả. haha đùa thôi chứ thật ra mình đang tìm hiểu về trang trí nội thất để làm cho cái chung cư mình vừa mới mua ở bên Tân Cảng. lúc đầu cũng không muốn thuê người làm thiết kế làm gì, vì mình thích tự làm hơn. Cái gì mình tự làm cũng đều thích hơn là người khác làm phải không? Nhưng ngặt nỗi là cái chung cư mình mua không được rộng rãi lắm, nội thất chung cư 50m2 mà nên tự làm mãi cũng không xong. Hơn cả tháng trời tìm hiểu về thiết kế đó, rồi đọc báo đủ các kiểu luôn chứ không phải tự dưng bỏ cuộc đâu.

Thế rồi lên mạng tìm thông tin về nội thất hcm thì ra được trang web này, lúc đầu cũng nghi ngờ lắm chứ. Thông tin trên mạng thì đủ thứ đâu ai mà tin được, biết đâu bị lừa hay làm không đẹp thì sao. Trước đây có ông anh cũng làm rồi, chọn phải công ty không uy tín thế là vừa mất tiền mà nhà lại xấu. nhưng biết làm sao được, tính ổng cũng dễ nên xem như xui vậy. đợt này mình rút kinh nghiệm, tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê họ thiết kế.

sàn gỗ

Rồi bắt đầu cùng tìm hiểu với tôi nha. Đầu tiên là xem các dự án trước đó họ làm, tất nhiên rồi đúng không? Phải làm đẹp cho người khác tôi mới thuê chứ không đẹp đưa tôi ra làm xấu ai chịu. cả hai vợ chồng có mỗi cái chung cư đó mà xấu nữa thì không được. quan trọng nhất là tôi sắp có baby nên phải làm thật đẹp nè, tôi muốn công chúa bé bỏng của tôi sẽ thấy yêu thích căn hộ này. À quên mất không giới thiệu với mọi người công ty tôi thuê là nội thất. Một trong các công ty uy tín hàng đầu tại hồ chí minh này đó. Đã làm nhiều căn hộ chung cư, rồi làm khách sạn, nhà hàng, hiệu thuốc…..

Cũng khá đấy nhỉ, với căn hộ nhỏ này thì sắp xếp sao cho hợp lý, bố trí các vật dụng sao cho đẹp nhất mà lại đem đến sự thoải mái, rộng rãi cho căn hộ. đó nói thì dễ chứ tôi làm cả tháng cũng k làm được, nếu cố thì cũng coi như là tạm tạm đi nhưng không đẹp, vậy nên nhờ họ mà đẹp hẳn ra.

Nếu các bạn quan tâm hãy truy cập vào trang web nội thất gna tìm hiểu nha, chắc chắn mọi người sẽ ưng ý cho coi, hoặc liên hệ số: 0935223159 gặp anh Hòa để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.